Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh đạt giải Khuyến khích cuộc thi Olympic Tiếng Anh không chuyên toàn quốc khu vực Miền Trung năm 2018.

Tối ngày 8/11/2018 tại Đà Nẵng, sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh đã tham dự Chung kết Cuộc thi Olympic Tiếng Anh không chuyên toàn quốc năm 2018 khu vực Miền Trung.

Xuất sắc vượt qua 33 đội đến từ các trường đại học trong khu vực miền Trung ở vòng sơ khảo của cuộc thi, đội thi “Team Star” của Trường Đại học Hà Tĩnh đã lọt vào vòng chung kết Cuộc thi Olympic Tiếng Anh không chuyên toàn quốc năm 2018 khu vực miền Trung cùng với 5 đội thi có kết quả cao nhất qua các vòng sơ khảo.

141118 tieng anh1

Phần thi Chào hỏi của đội thi Trường Đại học Hà Tĩnh

Với chủ đề “English on the move” được cụ thể qua các lĩnh vực kiến thức liên quan đến cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, ứng dụng CNTT và mạng xã hội, các đội thi đã thể hiện tài năng cùng khả năng nói Tiếng Anh lưu loát qua các phần thi: Chào hỏi, kiến thức, tranh biện.

141118 tieng anh2

Phần thi Kiến thức

Kết quả chung cuộc, đội thi Trường Đại học Hà Tĩnh giành Giải Khuyến khích. Đặc biệt, trong tổng số 135 video dự thi vòng sơ khảo, video dự thi của Trường Đại học Hà Tĩnh đã đạt số điểm bình chọn cao nhất và giành giải Video được yêu thích nhất.

141118 tieng anh3

Đội thi Trường Đại học Hà Tĩnh giành Giải Khuyến khích và giải Video được yêu thích nhất.

Cuộc thi là cơ hội để sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh rèn luyện, trau dồi kiến thức, kỹ nẵng giao tiếp, sử dụng Ngôn ngữ Tiếng Anh và giao lưu học hỏi với sinh viên các Trường Đại học, Cao đẳng trong khu vực.