Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Hà Tĩnh chúc mừng Trường Đại học Hà Tĩnh nhân ngày 20/11

Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng chí Lê Đình Sơn  – Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh đã đến tặng hoa, chúc mừng tập thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Hà Tĩnh.

20181118 chucmung1

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Đình Sơn đã gửi lời chúc mừng, tri ân tốt đẹp nhất đến các cán bộ, giảng viên nhà trường  nhân ngày hiến chương các nhà giáo đồng thời nhấn mạnh: Sau 10 năm thành lập, Trường Đại học Hà Tĩnh đang ngày càng khẳng định được chất lượng đào tạo đặc biệt là đào tạo nguồn cán bộ cho nước bạn Lào. Tháng 4/2018, Trường đã hoàn thành kiểm định chất lượng giáo dục, là bước đột phá nâng cao uy tín, chất lượng của nhà trường. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Trường tiếp tục điều chỉnh đào tạo các mã ngành đáp ứng cho thời kỳ công nghiệp hóa của tỉnh và phục vụ cho nhu cầu xã hội.

20181118 chucmung2

Đồng chí Lê Đình Sơn hi vọng tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường đoàn kết, nhất trí cùng nhau xây dựng và phát triển Trường trở thành trung tâm đào tạo chất lượng của khu vực miền Trung và cả nước.

20181118 chucmung3

TS Đoàn Hoài Sơn – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Hà Tĩnh cảm ơn những tình cảm và sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND, HĐND tỉnh dành cho Trường đồng thời xin hứa sẽ cố gắng, nỗ lực bồi dưỡng đội ngũ giảng viên; nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng mô hình đào tạo liên cấp phục vụ cộng đồng và liên kết mở các mã ngành đào tạo tỉnh đang cần để xây dựng Trường ngày càng lớn mạnh hơn xứng đáng với sự tin cậy của Đảng bộ và nhân dân tỉnh nhà.