Trường Đại học Hà Tĩnh - HaTinh University

Tin tức - Sự kiện

Trường Đại học Hà Tĩnh thảo luận hợp tác với Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam Trường Đại học Hà Tĩnh thảo luận hợp tác với Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam Ngày 23/7/2024, Trường Đại học Hà Tĩnh đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P....
Chương trình hợp tác đào tạo thí điểm năm 2024 giữa Trường Đại học Hà Tĩnh và Đại học Quốc gia Hà Nội Chương trình hợp tác đào tạo thí điểm năm 2024 giữa Trường Đại học Hà Tĩnh và Đại học Quốc gia Hà Nội Căn cứ Thông báo số 3289/TB-ĐHQGHN ngày 15 tháng 7 năm 2024 Kết luận của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà...
Câu lạc bộ Yoga Trường Đại học Hà Tĩnh tham gia Ngày Quốc tế Yoga năm 2024 tại Hà Tĩnh Câu lạc bộ Yoga Trường Đại học Hà Tĩnh tham gia Ngày Quốc tế Yoga năm 2024 tại Hà Tĩnh Chiều 29/6, tại Trung tâm Thể dục thể thao Hà Tĩnh, UBND tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Đại sứ quán Ấn Độ tại...
Lễ Tổng kết và trao bằng tốt nghiệp đại học khóa 13, cao đẳng khoá 28 tại Trường Đại học Hà Tĩnh Lễ Tổng kết và trao bằng tốt nghiệp đại học khóa 13, cao đẳng khoá 28 tại Trường Đại học Hà Tĩnh Thực hiện kế hoạch số 68/KH-TĐHHT ngày 24/5/2024 của Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh, chiều ngày 20/6/2024,...

Sinh viên ngành kỹ thuật công trình xây dựng bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Sáng ngày 18/3/2018, Khoa Kỹ thuật Công nghệ tổ chức buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp đại học hệ chính quy dành cho sinh viên khoá 2013-2018 ngành Kỹ thuật công trình xây dựng.

20 3 2018 ktcn1

TS. Cao Thành Lê – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu căn dặn, động viên sinh viên

Đến dự lễ khai mạc có TS. Cao Thành Lê - Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh, ThS. Dương Quỳnh Lưu - Phó Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Lê Thanh Hải – Phó trưởng khoa Xây dựng, Đại học Vinh, TS. Nguyễn Sỹ Minh – Trưởng khoa Kỹ Thuật Cộng nghệ cùng các thầy cô giáo trong Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp và toàn thể sinh viên lớp 6KSXD.

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, TS. Cao Thành Lê căn dặn, nhắn nhủ, động viên chân thành và hữu ích đối với các em sinh viên. Các đồ án tốt nghiệp chính là kết quả, là sự ghi nhận công sức đóng góp và trí tuệ của thầy và trò trong suốt 5 năm giảng dạy và học tập. Kết qủa của buổi bảo vệ cũng là thước đo chính xác nhất để đánh giá quá trình đào tạo vì đây chính là khóa đầu tiên của ngành Kỹ thuật công trình xây dựng do Trường Đại học Hà Tĩnh đào tạo.

Thay mặt Ban lãnh đạo Khoa, TS. Nguyễn Sỹ Minh gửi lời cảm ơn đến Đảng uỷ, Ban giám hiệu, cùng tất cả các đơn vị phòng ban đã tạo điều kiện giúp đỡ các em, đặc biệt ghi nhận và cảm ơn những đóng góp to lớn về công sức và trí tuệ của các thầy cô giáo để các em có được những thành quả là những đồ án tốt nghiệp được bảo vệ ngày hôm nay.

Sau lễ khai mạc, các hội đồng đã làm việc nghiêm túc và hiệu quả, kết quả 100% sinh viên đủ điều kiện bảo vệ đã bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp của mình và đạt kết quả cao.

Hội đồng bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên Khoa Kỹ thuật công nghệ năm 2018 đã để lại nhiều ấn tượng về sự sáng tạo độc đáo của sinh viên. Các sinh viên mạnh dạn, tự tin bảo vệ đồ án bằng các sản phẩm thực tế và cụ thể. Đó là thành quả của sự đầu tư rất nhiều về thời gian, tâm huyết, công sức cũng như về tài chính của các bạn sinh viên. Kết quả đạt được của các đồ án tốt nghiệp là minh chứng cho hướng đi đúng đắn của Khoa Kỹ thuật công nghệ trong định hướng đào tạo đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp:

20 3 2018 ktcn2

Sinh viên Nguyễn Như Cường thuyết trình đồ án tốt nghiệp

20 3 2018 ktcn3

Sinh viên Lê Văn Báu phát biểu tại buổi lễ khai mạc

20 3 2018 ktcn4

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô sau khi bảo vệ thành công đồ án

Hoạt động nổi bật của sinh viên