Trường Đại học Hà Tĩnh - HaTinh University

Đoàn công tác của Đại học Quốc gia Hà Nội thăm và làm việc với Trường Đại học Hà Tĩnh

Sáng 16/3, Đoàn công tác của Đại học Quốc gia Hà Nội do GS.TS Lê Quân, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường. Cùng tham dự buổi làm việc có đồng chí Hoàng Trung Dũng, Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Lê Ngọc Châu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh. Đón đoàn có các đồng chí trong Ban Giám hiệu Trường Đại học Hà Tĩnh, Chủ tịch Công đoàn trường và Trưởng các Khoa, Phòng, Ban.

20230316 DH QGHN1

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, TS. Đoàn Hoài Sơn, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh đã phát biểu chào mừng và cảm ơn sự quan tâm nồng nhiệt của Đại học Quốc gia Hà Nội cùng lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân đối với Nhà trường, đồng thời khái quát một số tình hình phát triển Trường Đại học Hà Tĩnh.

20230316 DH QGHN2

TS. Đoàn Hoài Sơn Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh phát biểu chào mừng

GS.TS. Lê Quân, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội đã trao đổi khái quát về quá trình phát triển của Đại học Quốc gia Hà Nội, những quan điểm cũng như hướng đi cần thiết xoay quanh việc xây dựng đề án chuyển đổi cơ chế hoạt động Trường Đại học Hà Tĩnh theo hướng trở thành thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội.

20230316 DH QGHN3

GS.TS. Lê Quân, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội trao đổi về tính hình phát triển và những hướng hợp tác

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Hoàng Trung Dũng, Bí thư Tỉnh ủy đã cảm ơn sự quan tâm của Đại học Quốc gia Hà Nội đối với tỉnh Hà Tĩnh nói chung và Trường Đại học Hà Tĩnh nói riêng. Đồng chí Bí thư tỉnh ủy tin rằng, với truyền thống hiếu học nổi tiếng từ ngàn đời nay của con em Hà Tĩnh, việc Đại học Quốc gia Hà Nội quyết định lựa chọn đồng hành hỗ trợ, xây dựng và phát triển Trường Đại học Hà Tĩnh là một sự lựa chọn đúng đắn.

 20230316 DH QGHN4

Đồng chí Hoàng Trung Dũng, Bí thư Tỉnh ủy trao đổi định hướng những nội dung sắp tới trong chương trình hợp tác giữa tỉnh Hà Tĩnh với Đại học Quốc gia Hà Nội

Cũng tại chuyến thăm và làm việc này, GS.TS. Lê Quân đã trao tặng món quà tinh thần đầy ý nghĩa là biểu trưng của hình ảnh Đại học Quốc gia Hà Nội cho Trường Đại học Hà Tĩnh .

20230316 DH QGHN5

Đại học Quốc gia Hà Nội trao quà tặng Trường Đại học Hà Tĩnh

Buổi gặp mặt và làm việc với Trường Đại học Hà Tĩnh cũng là một nội dung trong chuyến công tác của Đại học Quốc gia Hà Nội tại Hà Tĩnh.

20230316 DH QGHN6

Các thầy cô Trường Đại học Hà Tĩnh chụp ảnh kỷ niệm chung với Đoàn

Trong chuyến công tác này, Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ ký kết biên bản hợp tác toàn diện với tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2023-2027 với 04 nhiệm vụ trọng tâm gồm: Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực; nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; tư vấn chính sách phát triển kinh tế - xã hội; xây dựng và phát triển Trường ĐH Hà Tĩnh.

Các tin khác