Trường Đại học Hà Tĩnh triển khai cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông”

Thiết thực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2024 và nâng cao hiểu biết, ý thức chấp hành pháp luật cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên và nhân dân trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, UBND tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông”.

Cuộc thi diễn ra từ 00 giờ ngày 22/10/2024 đến 24 giờ ngày 05/11/2024 dưới hình thức thi trực tuyến.

Thể lệ Cuộc thi: http://cuocthitructuyen.sotuphap.hatinh.gov.vn/thele

Địa chỉ tham gia dự thi: cuocthitructuyen.sotuphap.hatinh.gov.vn hoặc quét mã QR sau đây:

Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông” là một trong các hoạt động quan trọng hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2024, Nhà trường đề nghị các đơn vị trực thuộc, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên tuyên truyền, vận động để cán bộ, giảng viên và HSSV toàn trường biết và tích cực hưởng ứng tham gia Cuộc thi./.