Trường Đại học Hà Tĩnh - HaTinh University

Tin tức - Sự kiện

Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo làm việc với Trường Đại học Hà Tĩnh Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo làm việc với Trường Đại học Hà Tĩnh Sáng ngày 25/5/2022, Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) do đồng chí...
Trường Đại học Hà Tĩnh tham dự hội thảo khoa học “Xây dựng Trung tâm Tri thức số và mô hình thư viện đại học thông minh” Trường Đại học Hà Tĩnh tham dự hội thảo khoa học “Xây dựng Trung tâm Tri thức số và mô hình thư viện đại học thông minh” Vừa qua, Viện Nghiên cứu và Phát triển Tri thức số (IDK) thuộc Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt...
Hỗ trợ, đồng hành ươm mầm ý tưởng khởi nghiệp của học sinh, sinh viên tại Trường Đại học Hà Tĩnh Hỗ trợ, đồng hành ươm mầm ý tưởng khởi nghiệp của học sinh, sinh viên tại Trường Đại học Hà Tĩnh Trong hoạt động khởi nghiệp, ý tưởng khởi nghiệp vô cùng quan trọng bởi lẽ đó chính là kim chỉ...
Những gương mặt sinh viên tiêu biểu Khoa Kỹ thuật Công nghệ Những gương mặt sinh viên tiêu biểu Khoa Kỹ thuật Công nghệ Trong năm học 2022 – 2023 sinh viên khoa kỹ thuật Công nghệ có nhiều bạn sinh viên (SV) đạt kết quả cao trong...

Đại hội Chi bộ khối Đào tạo nhiệm kỳ 2015 - 2017 thành công tốt đẹp

Thực hiện chỉ thị số 36-CT/TW ngày 30 tháng 5 năm 2014 của Bộ Chính trị về đại hội các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và kế hoạch của Đảng ủy Trường Đại học Hà Tĩnh về Đại hội Chi bộ trực thuộc nhiệmkỳ 2015 - 2017;được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Hà Tĩnh, ngày 23 tháng 4 năm 2015, Chi bộ Khối đào tạo tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017.

Đến dự Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Văn Đính, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Lê Thị Hường, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Hoàng Kim Thuật, ĐUV kiêm Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là Bí thư, đại diện các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Hà Tĩnh.

daihoiCBDaotao

Đại hội Chi bộ Khối Đào tạo nhiệm kỳ 2015 - 2017 đã kiểm điểm, đánh giá toàn diện những kết quả đã đạt được, ưu điểm, khuyết điểm và nguyên nhân, nhất là nguyên nhân chủ quan, rút ra bài học kinh nghiệm trong thực hiện Nghị quyết Đại hội, các chương trình, kế hoạch của nhiệm kỳ trước đã đề ra; đánh giá việc lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Chi bộ với thực hiện Điều lệ Đảng, Chỉ thị, Nghị quyết của Bộ chính trị, BCH Trung ương Đảng, Đảng ủy Trường Đại học Hà Tĩnh nhất là Nghị quyết Hội nghị BCH Trung ương Đảng lần thứ tư (khóa XI) về xây dựng Đảng và việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; kiểm điểm Cấp ủy với thái độ nghiêm túc, thẳng thắn; đánh giá đúng mức kết quả lãnh đạo trong nhiệm kỳ, chỉ rõ nguyên nhân của những hạn chế,khuyết điểm và đề ra biện pháp khắc phục; sôi nổi thảo luận về những giải pháp, định hướng, chỉ tiêu được nêu trong Báo cáo chính trị trình Đại hội. Trên cơ sở đó, Đại hội xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và những giải pháp cơ bản của Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 trên các mặt: chính trị tư tưởng, xây dựng Đảng và lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị phù hợp với đường lối, quan điểm của Đảng, tình hình cụ thể của Chi bộ.

daihoiCBDaotao2

ThS Phan Đình Anh đọc Báo cáo việc thực hiện lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy nhiệm kỳ 2013-2015

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Đính - thay mặt Ban thường vụ Đảng ủy Trường, đã đánh giá cao những kết quả Chi bộ đạt được, đồng thời chỉ ra một số hạn chế trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo cần khắc phục. Theo đó, trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ cần phát huy truyền thống, đoàn kết thống nhất, khắc phục khó khăn, xác định rõ hơn vai trò của Chi bộ, nêu cao ý thức trách nhiệm để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị, xây dựng Chi bộ, trong sạch vững mạnh tiêu biểu, đơn vị và các tổ chức đoàn thể trong sạch, vững mạnh.

daihoiCBDaotao3

GS.TS Nguyễn Văn Đính phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã bầu Ban Chi ủy gồm 03 đồng chí: Hồ Thị Nga, Nguyễn Thị Hải Yến, Trần Anh Vũ - là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, có đủ trí tuệ và năng lực lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, xây dựng Chi bộ thực sự trong sạch,vững mạnh về chính trị, tư tưởngvà tổ chức, đoàn kết nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong thời kỳ mới.

daihoiCBDaotao4

Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2015-2017

Đại hội đã biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội. 100% đảng viên tham dự nhất trí thông qua phương hướng nhiệm vụ với những mục tiêu, chỉ tiêu đã thể hiện được ý chí và nguyện vọng của toàn Chi bộ với quyết tâm thực hiện Nghị quyết nhằm đáp ứng yêu cầu trong giai mới của nhiệm kỳ 2015 - 2017.

  daihoiCBDaotao5               

Toàn thể Đảng viên trong Chi bộ chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu

Các tin khác

Hoạt động nổi bật của sinh viên