Trường Đại học Hà Tĩnh - HaTinh University

Tin tức - Sự kiện

Trường Đại học Hà Tĩnh đón đoàn công tác của Trường Đại học Kasetsart (Thái Lan) Trường Đại học Hà Tĩnh đón đoàn công tác của Trường Đại học Kasetsart (Thái Lan) Chiều ngày 4/6, Trường Đại học đã đón và làm việc với đoàn công tác phân hiệu Sacon...
Trường Đại học Hà Tĩnh tham dự Hội thảo Khoa học “Trường Đại học địa phương sau 25 năm xây dựng và trưởng thành: Thực trạng và kiến nghị” Trường Đại học Hà Tĩnh tham dự Hội thảo Khoa học “Trường Đại học địa phương sau 25 năm xây dựng và trưởng thành: Thực trạng và kiến nghị” Ngày 02/6/2023, Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng (ĐH, CĐ) Việt Nam, Câu lạc bộ (CLB) các trường ĐH địa...
Gương mặt cựu sinh viên: Trần Đức Quân - K8 Sư phạm Toán Gương mặt cựu sinh viên: Trần Đức Quân - K8 Sư phạm Toán Trong suốt chặng đường phát triển và vững mạnh hơn từng ngày của Khoa Sư phạm, có lẽ sự thành công...
Công đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh  tổ chức chương trình chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi Công đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức chương trình chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi Chiều tối ngày 30/5/2023, Công đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức chương trình Chào mừng...

Hội thi Bí thư Chi bộ tỉnh Hà Tĩnh cụm số 4

10 Bí thư Chi bộ xuất sắc nhất đại diện cho các Đảng bộ trực thuộc:  Khối Các cơ quan tỉnh, Trường Đại học Hà Tĩnh, Tổng Công ty Khoáng sản & Thương mại Hà Tĩnh, Khối Doanh nghiệp tỉnh đã tham dự Hội thi Bí thư Chi bộ tỉnh Hà Tĩnh cụm số 4 được tổ chức tại Trường Đại học Hà Tĩnh. Đến dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh.

Hội thi đã để lại nhiều dấu ấn đẹp và có sức lan tỏa đến cộng đồng. 10 Bí thư Chi bộ xứng đáng là những đảng viên tiêu biểu, là những người đứng đầu các chi bộ xuất sắc đến từ các Đảng bộ cơ sở thuộc cụm số 4.

Với sự đầu tư công phu, sự chuẩn bị chu đáo của các thí sinh cùng với sự trợ giúp của các đồng nghiệp, các thí sinh đã có những phần thi ấn tượng đặc biệt là màn chào hỏi. Nội dung các câu hỏi liên quan đến công tác xây dựng Đảng, các chuyên đề, kế hoạch về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Nghị quyết TW4 về “Một số vấn đề cấp bách trong xây dựng Đảng hiện nay”. Do có sự chuẩn bị kỹ và kinh nghiệm nhiều năm là người đứng đầu các chi bộ nên các thí sinh trả lời tự tin, rõ ràng đúng trọng tâm câu hỏi và đúng thời gian quy định cho mỗi phần thi. Các câu hỏi trong phần thi xử lý tình huống được đưa ra liên quan đến những vấn đề thực tế trong các chi bộ hiện nay đồng thời thể hiện vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu chi bộ.

ThS Nguyễn Thị Én - Bí thư Chi bộ Khoa Tiểu học Mầm non và ThS Trần Thị Kim Hiền - Bí thư Chi bộ Khoa Lý luận Chính trị là hai đồng chí đại diện cho Đảng bộ Trường Đại học Hà Tĩnh tham dự Hội thi.

Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh: Nguyễn Hữu Dực - Chi bộ Đoàn Điều tra quy hoạch Nông - Lâm - Ngư nghiệp, Đảng bộ Sở NN&PTNT Hà Tĩnh (Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh). Giải Nhì được trao cho 2 thí sinh: Cao Xuân Phú - Chi bộ Khoa học cơ bản, tổ túc văn hóa và đào tạo nghề, Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Việt - Đức (Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh); Phạm Tiến Thành - Bí thư Chi bộ Phòng Nghiệp vụ, Đảng bộ Cục Hải quan Hà Tĩnh (Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh). Ban Tổ chức cũng đã trao giải Ba cho 2 thí sinh: Lê Hồng Nhị - Chi bộ Văn phòng Đảng bộ xí nghiệp Zicon, Đảng bộ xí nghiệp Zicon, Đảng bộ Tổng công ty KS-TM Hà Tĩnh và Lê Thị Nhàn - Chi bộ Tín dụng, Đảng bộ Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Hà Tĩnh. (Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh)

Hội thi diễn ra nghiêm túc và thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

22-10bithu2

Thí sinh Nguyễn Thị Én – Bí thư Chi bộ Khoa Sư phạm Tiểu học Mầm nonThí sinh Nguyễn Thị Én – Bí thư Chi bộ Khoa Sư phạm Tiểu học Mầm non Thí sinh Trần Thị Kim Hiền – Bí thư Chi bộ Khoa Lý luận chính trịThí sinh Trần Thị Kim Hiền – Bí thư Chi bộ Khoa Lý luận chính trị Thí sinh Nguyễn Thị Én và Trần Thị Kim Hiền chụp ảnh cùng Ban Tổ chức và Ban Giám hiệu nhà trường.Thí sinh Nguyễn Thị Én và Trần Thị Kim Hiền chụp ảnh cùng Ban Tổ chức và Ban Giám hiệu nhà trường.

Hoạt động nổi bật của sinh viên