Lễ giao đề tài luận văn Thạc sĩ lớp Cao học chuyên ngành Xây dựng công trình dân dụng.và công nghiệp

Sáng ngày 16/11/2014, Trường Đại học Xây dựng phối hợp với Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức Lễ giao đề tài luận văn Thạc sĩ lớp Cao học chuyên  ngành Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp.

Sau khi hoàn thành các học phần theo quy định về chương trình đào tạo Thạc sĩ của trường Đại học Xây dựng Hà Nội, các học viên tiến hành viết luận văn tốt nghiệp. Trường Đại học Xây dựng Hà Nội yêu cầu học viên hoàn thành luận văn trước ngày 16/5/2015.

18-11saudaihoc

PGS. TS Nguyễn Bình Hà, Trưởng khoa Đào tạo Sau đại học, Trường Đại học Xây dựng  Hà Nội long trọng công bố Quyết định giao đề tài luận văn Thạc sĩ và phân công cán bộ hướng dẫn cho học viên lớp Cao học chuyên  ngành  Xây dựng công trình dân dụng.và công nghiệp.

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Hà Tĩnh, TS Cao Thành Lê - Phó Hiệu trưởng chúc mừng các học viên và mong muốn các học viên cố gắng, nỗ lực hoàn thành luận văn đúng tiến độ, có nhiều đề tài thiết thực, ứng dụng tốt vào thực tiễn, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của tỉnh nhà.