Các hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 2019

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam, Trung tâm Thông tin Thư viện - Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức các hoạt động dành cho sinh viên và cán bộ giảng viên nhà trường.

20190419 ngay sach VN1

20190419 ngay sach VN2

20190419 ngay sach VN3

Các đầu sách được trưng bày tại Trung tâm thư viện thu hút sự quan tâm của sinh viên và giảng viên

Hơn 1.000 đầu sách đã được trưng bày, triển lãm tại Trung tâm Thông tin Thư viện của nhà trường nhằm giúp cho sinh viên và giảng viên dễ dàng tiếp cận. Đây là hoạt động thường niên nhằm tôn vinh giá trị của sách, văn hóa đọc, xây dựng và phát triển phong trào đọc sách cho sinh viên nhà trường.

20190419 ngay sach VN4

PGS.TS. Nguyễn Văn Hạnh trao đổi, chia sẻ tại buổi nói chuyện

Bên cạnh đó, Trung tâm Thông tin Thư viện tổ chức buổi nói chuyện với chủ đề “Sinh viên với văn hóa đọc thời đại 4.0”. Tại buổi nói chuyện, PGS.TS. Nguyễn Văn Hạnh – Khoa Ngữ văn, Đại học Vinh đã trao đổi, chia sẻ về những lợi ích của việc đọc sách và đọc sách như thế nào để mang lại hiệu quả. Buổi nói chuyện thu hút sự quan tâm của sinh viên nhà trường và đem lại nhiều kiến thức bổ ích thông qua việc đọc sách.

20190419 ngay sach VN5

20190419 ngay sach VN6

Buổi nói chuyện thu hút sự quan tâm của sinh viên nhà trường