Dự án "Một bức tranh - Nhiều hy vọng": Dấu ấn gala “Hát cho bệnh nhân tôi nghe” số 36

Chiều ngày 29/9/2019, ĐoànThanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Hà Tĩnh phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Thành phố Hà Tĩnh tổ chức thành công gala “Hát cho bệnh nhân tôi nghe” số 36 thuộc dự án "Một bức tranh - Nhiều hy vọng".

20190929 gala s36 1

Gala “Hát cho bệnh nhân tôi nghe” đã thu hút nhiều khán giả là người bệnh đang điều trị và người nhà bệnh nhân tại đây. Những tiết mục đến từ các bạn tình nguyện viên, những bài hát từ các bệnh nhân góp phần làm cho không khí trở nên thân thiện, vui vẻ hơn. Đó cũng chính là mong muốn của các TNV nhằm động viên tinh thần, giúp các bệnh nhân vượt qua nỗi đau của bệnh tật và quên đi những khó khăn trong cuộc sống.

20190929 gala s36 2

20190929 gala s36 3

Ngoài chương trình hát cho bệnh nhân nghe, Ban Tổ chức còn trưng bày không gian triển lãm với gần 50 bức tranh về gia đình, phong cảnh và ý nghĩa cuộc sống.

20190929 gala s36 4

Trước buổi gala, các cán bộ, y bác sỹ trong bệnh viện và tình nguyện viên của Dự án đã cùng chung tay chỉnh sửa và lau chùi lại những bức tranh tại các hành lang bệnh viện. Dự án còn nhận được sự quan tâm, tham gia của các anh chị Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh, các cơ quan, doanh nghiệp, các tổ chức cá nhân trong và ngoài tỉnh.

20190929 gala s36 5

Gala “Hát cho bệnh nhân tôi nghe” số 36 là chương trình đánh dấu quãng thời gian 3 năm phát triển và lan tỏa của dự án. Ngoài ra, hàng tuần, chương trình “Tiếng hát giường bệnh” vẫn được tổ chức đều đặn tại các khoa điều trị và dự án đang thực hiện những số đầu tiên tại Bệnh viện Điều dưỡng và phục hồi chức năng tỉnh.

20190929 gala s36 6

Mang lại tiếng cười, niềm tin, hy vọng, sự lạc quan cho bệnh nhân chính là sứ mệnh của "Một bức tranh - Nhiều hy vọng". Mong rằng dự án sẽ nhận được sự quan tâm, tham gia của nhiều người hơn nữa góp phần lan tỏa ý nghĩa mà dự án mang lại