Học sinh, sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh tham gia cuộc thi Olympic Tiếng Anh toàn quốc lần thứ III năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số 237-KH/TWĐTN-TNTH ngày 18/10/2019 của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về việc tổ chức cuộc thi Olympic Tiếng Anh toàn quốc lần thứ III năm 2019, ngày 27/10/2019, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức điểm thi tập trung cho các bạn đoàn viên, học sinh, sinh viên tham gia cuộc thi.

20191018 olympic TA1

Sinh viên tham gia cuộc thi

Cuộc thi được tổ chức với hình thi trắc nghiệm online, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học sinh, sinh viên tham gia dự thi; với giao diện được thiết kế đẹp, đăng ký tham gia đơn giản, cuộc thi đã thu hút được sự tham gia của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh.

20191018 olympic TA2

Sau ngày đầu phát động, có 172 sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh tham gia. Hiện tại Trường Đại học Hà Tĩnh xếp thứ 3 toàn quốc trên tổng số các trường đại học, cao đẳng, học viện tham gia bảng sinh viên theo xếp hạng của hệ thống. Cũng trong sáng ngày 27/10, có 56 học sinh trường TH-THCS-THPT Đại học Hà Tĩnh tham gia cuộc thi ở vòng bảng dành cho học sinh. Tất cả học sinh, sinh viên Nhà trường sẽ tiếp tục tham gia theo kế hoạch chung của cuộc thi.

20191018 olympic TA3

Học sinh trường TH-THCS-THPT Đại học Hà Tĩnh tham gia bảng Học sinh

Đây là hoạt động thiết thực, tạo sân chơi bổ ích, lý thú để học sinh, sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh nâng cao kiến thức, khả năng học tập Tiếng Anh, góp phần vào mục tiêu hội nhập và phát triển kỹ năng cho học sinh, sinh viên