Bạn Lê Nguyễn Khánh Vy trúng cử BCH TW Hội Sinh viên Việt Nam

Vừa qua, Đại hội Đại biểu Hội Sinh Viên toàn quốc lần thứ XI đã diễn ra trong 3 ngay từ ngày 18 đến ngày 20/12, tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt - Xô (Hà Nội) với sự tham gia của 696 đại biểu đến từ 30 Hội Sinh viên Việt Nam các tỉnh, thành phố; 39 Hội Sinh viên Việt Nam các trường trực thuộc Trung ương và 13 Hội Sinh viên Việt Nam tại nước ngoài. Khẩu hiệu hành động của đại hội là "Sinh viên Việt Nam vững bản sắc - giàu khát vọng - kiến tạo tương lai - dựng xây đất nước".

Có thể là hình ảnh về văn bản

Đại hội diễn ra trong 4 phiên làm việc; tập trung thảo luận, cho ý kiến và biểu quyết thông qua 3 nội dung chính: Tổng kết, đánh giá công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2018-2023; xác định mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2023-2028; hiệp thương bầu Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam khóa XI. Tại phiên trọng thể, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam khóa XI, nhiệm kỳ 2023 -2028 gồm 103 cá nhân tiêu biểu chính thức ra mắt Đại hội. Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam khoá X Nguyễn Minh Triết được hiệp thương tái đắc cử chức Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam khoá XI.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết '2023 2028 ĐẠI HỘI XI'
Bạn Lê Nguyễn Khánh Vy, sinh viên lớp K14D Giáo dục Tiểu học (Khoa Sư phạm) - Phó chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh vinh dự được bầu vào BCH Hội Sinh viên Việt Nam khóa XI, nhiệm kì 2023-2028.