Đồng chí Doãn Hồng Hà – Phó Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam thăm và làm việc với Hội Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh

Ngày 08/9/2015, đồng chí Doãn Hồng Hà – Phó Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam cùng với đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với Hội Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh.

Đến dự với buổi làm việc về phía Ban Giám hiệu Nhà trường có Thạc sĩ Lê Thị Hường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; về phía Tỉnh đoàn Hà Tĩnh có đồng chí Trần Thị Hải Việt - UVBTV, Trưởng Ban Thanh thiếu niên trường học Tỉnh đoàn.

HoiSv1

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa cho Ban Thư ký TW Hội SVVN

Thay mặt Hội Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh, đồng chí Biện Văn Quyền - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đã báo cáo những kết quả công tác Hội và phong trào sinh viên trong năm học 2014 - 2015, định hướng một số nội dung trọng tâm trong chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên năm học 2015 - 2016 và công tác chuẩn bị Đại hội Hội Sinh viên Trường nhiệm kỳ 2015 - 2018.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Doãn Hồng Hà đã có những chia sẻ, chỉ đạo định hướng cho công tác Hội và phong trào sinh viên trong năm học 2015 - 2016, đặc biệt nhấn mạnh về phát triển cũng như xây dựng phong trào sinh viên 5 tốt trong các Liên chi Hội. Bên cạnh đó đồng chí Doãn Hồng Hà cũng đã được lắng nghe những chia sẻ của các bạn sinh viên đại diện cho các Câu lạc bộ (CLB), Đội - nhóm, đặc biệt sự chia sẻ đó gắn liền với thực tế có những khó khăn, thuận lợi trong quá trình hoạt động. Đồng chí Doãn Hồng Hà đánh giá cao mô hình CLB Tình nguyện Quốc tế trong việc giảng dạy tiếng việt cho Lưu học sinh Lào.

Với những thành tích đã đạt được trong Chiến dịch mùa hè xanh năm 2015 Tập thể Hội Sinh viên Trường và 07 cá nhân xuất sắc đã được nhận bằng khen từ Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.

HoiSv2

Trao bằng khen của TW Hội SVVN cho Hội Sinh viên Trường

Trong buổi làm việc đồng chí Doãn Hồng Hà đã trao 5 suất học bổng từ Quỹ Hỗ trợ và phát triển sinh viên cho 05 cá nhân có thành tích học tập tốt và tham gia tích cực các hoạt động.

HoiSv3

Trao học bổng của Quỹ Hỗ trợ và phát triển sinh viên

Sau buổi làm việc, Hội Sinh viên Trường đã tổ chức các cuộc giao lưu thể thao với đoàn công tác.