Liên chi đoàn Khoa Ngoại ngữ tổ chức thành công Câu lạc bộ nói tiếng Anh

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp, chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10, tối ngày 19-10, Liên chi đoàn (LCĐ) Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức Câu lạc bộ (CLB) nói tiếng Anh với chủ đề: Người phụ nữ Việt Nam.

Tham dự CLB có các thầy cô giáo và toàn thể sinh viên trong LCĐ Khoa. Xuyên suốt CLB là các phần thi giữa 5 đội chơi đến từ các chi đoàn. Nhìn chung, các đội đã chuẩn bị chu đáo về mọi mặt. Mở đầu là phần thi tự chọn với các tiết mục kịch, múa, hát đem đến nhiều thông điệp với ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp, vai trò của người phụ nữ Việt xưa và nay. Ngoài ra, còn có phần thi vẽ tranh về chủ đề người phụ nữ Việt Nam với sự tham gia nhiệt tình của tất cả các đội chơi. Mỗi đội chơi sau khi hoàn thành bức tranh theo thời gian quy định cử đại diện thuyết trình. Ban giám khảo đã đánh giá và cho điểm cũng như trao các phần quà cho các đội chơi. Bên cạnh đó, đan xen giữa các phần thi là các tiết mục văn nghệ đến từ các bạn sinh viên góp phần làm cho CLB thêm phong phú và vui nhộn.

Giảng viên trong khoa tham dự CLB

CLBtienganh1

Nhìn chung, Câu lạc bộ nói tiếng Anh đã diễn ra thành công thành công tốt đẹp. Hứa hẹn trong thời gian tới, LCĐ Khoa sẽ tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa hơn nữa. Đây thật sự là những dịp tốt để tất cả sinh viên cùng nhau thảo luận, học hỏi, hỗ trợ lẫn nhau nhằm nâng cao kiến thức xã hội, kiến thức chuyên ngành, cũng như kỹ năng nói tiếng Anh.

Một số hình ảnh của CLB:

Tiết mục hát của bạn sinh viên Lào

CLBtienganh2

Tiết mục kịch nói về sự thủy chung, tận tụy của người phụ nữ trong gia đình

CLBtienganh3

Thảo luận theo nhóm