Gặp mặt trao thưởng cho sinh viên đạt giải cao tại các kỳ thi Olympic toàn quốc năm 2016

Chiều ngày 5/5/2016, Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức gặp mặt trao thưởng sinh viên đạt giải cao tại các kỳ thi Olympic toàn quốc năm 2016.

Trong kỳ thi Olympic Toán học năm 2016, đội tuyển Trường Đại học Hà Tĩnh tranh tài tại Bảng A cùng các trường đại học tốp đầu của cả nước như Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế quốc dân. Vượt qua nhiều phần thi gay cấn, tranh tài cùng với hàng trăm sinh viên đến từ khắp mọi miền tổ quốc, các bạn sinh viên nhà trường đã đạt thành tích xuất sắc khi giành được 01 giải Nhì và 03 giải Ba. Bạn Trần Thế Hùng – Lớp K8 Toán chia sẻ: “ Khi tranh tài cùng với các bạn sinh viên ở các trường đại học lớn của cả nước, chúng em thấy rất hồi hộp và run. Nhờ có sự quan tâm, động viên của các thầy cô giáo đã giúp chúng em tự tin hơn và chúng em thấy sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh không hề thua kém bất kỳ trường nào ở những sân chơi lớn như thế này”.

Diễn ra từ ngày 21 - 24/4/2016 tại Trường Đại học Duy Tân, Đà Nẵng, tranh tài cùng với sự tham gia của gần 400 bạn sinh viên trên khắp cả nước, các bạn sinh viên nhà trường đã giành được 03 giải Ba, 03 giải Khuyến khích và giành giải  Ba toàn đoàn tại kỳ thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XIX.

Nhiệt liệt chúc mừng các bạn sinh viên và các giáo viên hướng dẫn về những thành tích đạt được, PGS.TS Nguyễn Đình Thọ – Hiệu trưởng nhấn mạnh: Đây là những thành tích đáng tự hào và là phần thưởng xứng đáng ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của thầy và trò nhà trường nhà trường. Thành tích này góp phần khẳng định thương hiệu, uy tín, chất lượng đào tạo của Trường Đại học Hà Tĩnh khi tham gia tranh tài ở những sân chơi kiến thức lớn của cả nước.

traothuongsvolympic2016anh1

traothuongsvolympic2016anh2

PGS.TS Nguyễn Đình Thọ trao thưởng cho đội tuyển Olympic Vật lý

traothuongsvolympic2016anh3