Tổ chức phát động cuộc thi “Trường tôi là Nhất”

Nhằm quảng bá hình ảnh, khẳng định thương hiệu của các đơn vị đào tạo trong Nhà trường, Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức phát động cuộc thi “Trường tôi là Nhất” dành cho HSSV nhà trường.

Phát động từ ngày 12/5/2016 đến ngày 25/7/2016 với hình thức dự thi là các Video Clip có chủ đề, nội dung giới thiệu hình ảnh chung, nét đặc trưng và bản sắc riêng về Trường, Khoa, lớp, ngành đào tạo của sinh viên đang theo học. Giới thiệu về những kỷ niệm với thầy cô, bạn bè, các phong trào học tập, các hoạt động tình nguyện của các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm, Lớp, Khoa. Phát hiện, nêu gương những tập thể, cá nhân là nhân tố điển hình, tiêu biểu, gương người tốt, việc tốt trong các hoạt động của Trường, Khoa, Lớp. Các thông tin về công tác tuyển sinh của Trường Đại học Hà Tĩnh năm 2016 và cáchoạt động thuộc phạm vi của nhà trường.

Vào tối ngày 16/5/2016, TS Mộc Quế – Cố vấn Kinh tế cho tỉnh Hà Tĩnh đã tập huấn, trao đổi cho các bạn sinh viên về hình thức tham gia cuộc thi. Tại đây rất nhiều bạn sinh viên quan tâm và đã đặt các câu hỏi liên quan cuộc thi.

Cuộc thi là cơ hội kết nối sinh viên nhà trường và các cựu sinh viên trên các trang mạng xã hội và tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, gắn kết sinh viên với nhà trường nhiều hơn.

Với cơ cấu giải thưởng 01 giải đặc biệt; 02 giải nhất; 03 giải nhì; 04 giải ba và 05 giải khuyến khích, Ban Tổ chức dự kiến sẽ chấm và trao giải thưởng vào tháng 8/2016.

160519truongtoi1

160519truongtoi2

TS Mộc Quế – Cố vấn Kinh tế cho tỉnh Hà Tĩnh tập huấn về cuộc thi cho các bạn sinh viên

160519truongtoi3