CBGV và HSSV Trường Đại học Hà Tĩnh nô nức đi bầu cử

Sáng ngày 22/5/2016, cùng với cử tri cả nước, các CBGV và HSSV đã đi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 để thực hiện nghĩa vụ của một công dân.

160522baucu1

PGS.TS Nguyễn Đình Thọ – Hiệu trưởng đọc thông tin về các ứng viên tại khu vực bỏ phiếu số 3 phường Đại Nài, TP Hà Tĩnh

Ngay từ sáng sớm, các CBGV và HSSV đã đến bỏ phiếu tại các điểm nơi cư trú. Tại đây, cử tri được bầu 3 ĐBQH khóa XIV trong danh sách có 5 ứng cử viên ĐBQH; bầu 5 đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII trong danh sách có 8 ứng cử viên HĐND tỉnh; bầu 4 đại biểu HĐND thành phố Hà Tĩnh khóa XX trong danh sách có 7 ứng cử viên HĐND TP Hà Tĩnh và bầu 3 đại biểu HĐND Phường khóa V trong danh sách 5 ứng cử viên.

160522baucu2

160522baucu3

PGS.TS Nguyễn Đình Thọ – Hiệu trưởng Trường ĐHHT đến thăm công tác bầu cử của sinh viên nhà trường tại khu vực bỏ phiếu số 2 thuộc xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh

Bạn Nguyễn Thị Diệu Linh – Lớp K7 Giáo dục Tiểu học chia sẻ: “Lần đầu tiên được đi bỏ phiếu em thấy vui và hồi hộp. Trước khi bỏ phiếu, em đã nghiên cứu kỹ tiểu sử, quá trình công tác của các ứng viên. Em hy vọng lá phiếu của mình cùng cử tri cả nước sẽ chọn ra được đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND xứng đáng. Cá nhân em mong muốn họ có nhiều đề xuất, cơ chế tốt cho sinh viên”.

160522baucu4

PGS.TS Nguyễn Đình Thọ kiểm tra tình hình an ninh tại Trường ĐHHT trong ngày bầu cử

Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, các CBGV và HSSV nhà trường ý thức được quyền và nghĩa vụ của công dân, tham gia bỏ phiếu đầy đủ, đúng pháp luật. Những lá phiếu của CBGV và HSSV nhà trường sẽ gửi gắm nguyện vọng của thế hệ trẻ bầu chọn những đại biểu xứng đáng, đủ đức, đủ tài gánh vác trọng trách toàn đảng, toàn dân giao phó.