Trường Đại học Hà Tĩnh trao tặng 10 triệu đồng cho lớp học tình thương của Giáo xứ An Nhiên

Nằm trong chương trình hỗ trợ nông thôn mới tại xã Thạch Hạ, TP Hà Tĩnh, chiều ngày 19/5/2016, Trường Đại học Hà Tĩnh đã đến trao tặng 10 triệu đồng cho lớp học tình thương của Giáo xứ An Nhiên thuộc địa bàn Xã.

160524nongthonmoi1

160524nongthonmoi2

160524nongthonmoi3

Trường Đại học Hà Tĩnh đến thăm và trao tặng quà cho lớp học tình thương thuộc giáo xứ An Nhiên

Là một trong những đơn vị được phân công nhiệm vụ đỡ đầu nông thôn mới cho xã Thạch Hạ, Trường Đại học Hà Tĩnh đã hoàn thành nhiệm vụ giúp Xã về đích nông thôn mới vào năm 2015. Tuy nhiên, Trường vẫn có tiếp tục có nhiều hoạt động giúp đỡ, ủng hộ xã Thạch Hạ và bà con nơi đây. Giáo xứ An Nhiên thuộc giáo hạt Vạn Hạnh nằm trên địa bàn Xã đang là nơi nuôi dưỡng các em bé có hoàn cảnh đặc biệt, bị bố mẹ bỏ rơi, không nơi nương tựa. Trường Đại học Hà Tĩnh đã đến trao tặng 10 triệu đồng cho lớp học tình thương của giáo xứ An Nhiên. Đây là một việc làm ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của nhà trường với bà con xã Thạch Hạ và góp phần chia sẻ cho những hoàn cảnh không may mắn trong xã hội. Thay mặt bà con giáo xứ An Nhiên, cha quản xứ Trần Đức Mai đã gửi lời cảm ơn đến tập thể CBGV và HSSV nhà trường đồng thời hứa sẽ dùng số tiền đúng mục đích để ghi nhận sự quan tâm, giúp đỡ của Trường Đại học Hà Tĩnh.