Đêm hội trăng rằm

Tối ngày 3/10/2017, Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con của cán bộ, giảng viên nhà trường và các em học sinh Trường Mầm non, Trường Tiểu học – THCS – THPT Đại học Hà Tĩnh.

Trong không khí vui tươi, rộn ràng, các em nhỏ đã được xem màn múa lân độc đáo, đặc sắc tạo sự hứng thú và niềm vui trong những tiếng reo hò của các em. Bên cạnh đó là những tiết mục văn nghệ do chính các em biểu diễn với những điệu nhảy, lời ca trong trẻo mang đến sự hồn nhiên, vô tư của tuổi thơ. Đặc biệt, năm học 2017-2018, lần đầu tiên có mặt các em học sinh Mầm non, học sinh Tiểu học – THCS – THPT Đại học Hà Tĩnh với những màn biểu diễn hát, múa đặc sắc và tham gia chơi các trò chơi vui nhộn.

Đây là món quà tinh thần ý nghĩa giúp các em có được không khí trung thu vui vẻ, sự quan tâm của mọi người động viên tinh thần để các em có năm học mới đạt nhiều kết quả cao trong học tập.

Một số hình ảnh:

Màn múa lân độc đáo

Tiết mục biểu diễn của các em học sinh Mầm non

Tham gia các trò chơi vui nhộn

Hương Ly - Tống Cẩm Lệ