Cơ hội nâng cao năng lực tiếng Anh cho giảng viên và sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh

Sáng ngày 21/7/2018, bà Diena Millar – Giám đốc Tiếng Anh khu vực, Đại sứ quán Hoa Kỳ đã có buổi làm việc với Trường Đại học Hà Tĩnh để trao đổi, chia sẻ và giúp đỡ nhà trường trong giảng dạy tiếng Anh.

Tại buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Đình Thọ - Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh mong muốn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Đại sứ quán Hoa Kỳ trong việc kết nối với các chuyên gia, học giả, các nhà nghiên cứu về làm việc và giảng dạy tiếng Anh tại nhà trường. Bên cạnh đó, trợ giúp Trường xây dựng chương trình đào tạo; trao đổi kinh nghiệm, phương pháp và thiết kế giảng dạy tiếng Anh; ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học tiếng Anh; cung cấp nguồn tài liệu online miễn phí cho sinh viên và giảng viên có thể truy cập học trực tuyến. PGS.TS Nguyễn Đình Thọ hi vọng, phía Đại sứ quán Hoa Kỳ có nhiều sự giúp đỡ để các em học sinh Trường TH, THCS, THPT Đại học Hà Tĩnh có cơ hội được học tập tại Mỹ.

Bà Diena Millar – Giám đốc Tiếng Anh khu vực, Đại sứ quán Hoa Kỳ tặng quà lưu niệm cho Trường ĐHHT

Bà Diena Millar – Giám đốc Tiếng Anh khu vực, Đại sứ quán Hoa Kỳ nhất trí với các đề xuất của Trường Đại học Hà Tĩnh và hứa sẽ tạo điều kiện, giúp đỡ nhà trường trong giảng dạy tiếng Anh nhằm nâng cao năng lực tiếng Anh cho giảng viên và sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh.