Trường Đại học Hà Tĩnh - HaTinh University

Hợp tác

Đoàn công tác tỉnh Bôlykhămxay đến thăm và chúc Tết cổ truyền cán bộ giảng viên và sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh.

Nhân dịp tết cổ truyền dân tộc Việt Nam, Đoàn công tác tỉnh Bôlykhămxay đã đến thăm và chúc Tết cổ truyền cán bộ, giảng viên  và học sinh, sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh.

Đồng chí Xú Văn Ni Xay Xạ Na – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bôlykhămxay đã gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ, giảng viên  và học sinh, sinh viên nhà trường nhân dịp Tết cổ truyền Việt Nam đồng thời cảm ơn Ban Giám hiệu Trường Đại học Hà Tĩnh đã tạo điều kiện, giúp đỡ đào tạo nguồn cán bộ cho nước bạn Lào nói chung và tỉnh Bôlykhămxay nói riêng. Đồng chí Xú Văn Ni Xay Xạ Na cho biết: Có nhiều em sau khi học tập tại Trường đã được nhận về công tác tại các vị trí của tỉnh Bôlykhămxay và làm việc rất hiệu quả, khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, giữa Trường Đại học Hà Tĩnh và tỉnh Bôlykhămxay tiếp tục phối hợp tuyển sinh Lưu học sinh Lào sang học tại Trường góp phần vun đắp mối quan hệ hữu nghị đặc biệt giữa hai nước Việt - Lào nói chung và hai tỉnh nói riêng.

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường  Đại học Hà Tĩnh, PGS.TS Nguyễn Đình Thọ – Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn đến tỉnh Bôlykhămxay đã quan tâm, dành nhiều tình cảm cho Trường đồng thời khẳng định: Trong thời gian qua Trường  luôn nhận được sự giúp đỡ, phối hợp của tỉnh  Bôlykhămxay trong việc tuyển sinh Lưu học sinh Lào. Trong số gần 2000 Lưu học sinh Lào đang theo học tại Trường, có 282 Lưu học sinh tỉnh Bôlykhămxay và hiện tại Trường có số lượng Lưu học sinh Lào đang theo học đông nhất cả nước. PGS.TS Nguyễn Đình Thọ hi vọng trong năm học mới sắp tới, tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, phối hợp của tỉnh để có nhiều Lưu học sinh Bôlykhămxay sang học tại trường.

Tỉnh ủy tỉnh Bolykhamxay  sang chúc Tết CBGV nhà trường

Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Bolykhamxay sang chúc Tết CBGV nhà trường