Trường Đại học Nakhon Phanom gửi lời chúc mừng năm mới Trường Đại học Hà Tĩnh

Nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022, Trường Đại học Nakhon Phanom gửi lời chúc mừng năm mới Trường Đại học Hà Tĩnh qua hình thức trực tuyến.

260122 gap mat Nakhon

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Montree Yamkasikorn - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nakhon Phanom gửi lời chúc mừng năm mới đến tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường đồng thời chia sẻ: Giữa hai Trường đã có mối quan hệ hợp tác truyền thống lâu dài về nhiều mặt, tuy nhiên thời gian gần đây do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 nên chưa có cơ hội được làm việc trực tiếp cùng nhau. PGS.TS. Montree Yamkasikorn mong muốn trong thời gian tới, hai Nhà trường ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng phòng họp trực tuyến để tổ chức các Hội thảo khoa học, Seminar cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm.

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Hà Tĩnh, TS. Đoàn Hoài Sơn – Hiệu trưởng cảm ơn nững lời chúc tốt đẹp của Trường Đại học Nakhon Phanom và nhất trí với các ý kiến đề xuất của Trường. TS. Đoàn Hoài Sơn cho biết hai Nhà trường sẽ cử các đầu mối thảo luận cụ thể về hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và trao đổi sinh viên để nâng cao hiệu qủa hợp tác cao hơn trong thời gian tới.