Trường Đại học Hà Tĩnh - HaTinh University

Vui hội trăng rằm

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, chiều Thứ 4, ngày 07/09/2022 cô và trò trường Mầm non Đại học Hà Tĩnh vô cùng háo hứng và phấn khởi trong chương trình Vui hội Trăng Rằm với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để trẻ hiểu sự tích, nguồn gốc, ý nghĩa Tết Trung thu, giúp trẻ có thêm tinh thần đoàn kết, cùng nhau chia sẻ, hiểu thêm về những phong tục lễ tết truyền thống của dân tộc Việt Nam.

220908 vui hoi trang ram1

220908 vui hoi trang ram2

Đặc biệt, trong hoạt động Vui hội Trăng Rằm năm nay, Hội Phụ huynh đã phối hợp với Nhà trường chuẩn bị các mâm cỗ trung thu, với số lượng mỗi lớp một mâm cỗ vô cùng đẹp mắt, sinh động, thể hiện sự phối hợp giữa nhà trường với gia đình, xã hội trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ, đồng thời giúp thắt chặt hơn nữa tình cảm gắn bó, thương yêu của các cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh. Bên cạnh đó là các tiết mục văn nghệ, múa Lân vui nhộn, mang đậm màu sắc dân gian đặc sắc của cô trò; các hoạt động giúp trẻ hiểu sự tích, nguồn gốc, ý nghĩa Tết Trung thu; hoạt động trang trí, tham quan mâm cỗ …

220908 vui hoi trang ram3

220908 vui hoi trang ram4

220908 vui hoi trang ram5

220908 vui hoi trang ram6

220908 vui hoi trang ram7

Chương trình Vui hội trăng rằm kết thúc với màn phá cỗ Trung thu vui nhộn, để lại rất nhiều ấn tượng cho các bé.

220908 vui hoi trang ram8

Hẹn gặp lại các bé ở mùa Trung thu năm sau với nhiều hoạt động thật bổ ích lý thú và mới mẻ hơn nữa nhé. Hy vọng đây sẽ là những kỷ niệm tươi đẹp của tuổi thơ các con. Chúc các bé luôn luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn và sẽ luôn là những Mầm non tài năng trong tương lai của đất nước.

Các tin khác