Họa sĩ, nhạc sĩ, thi sĩ Vi Quốc Hiệp gặp gỡ, giao lưu với sinh viên Khoa Sư phạm

Chiều ngày 05/5/2022, Khoa Sư phạm, Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức buổi Gặp gỡ giao lưu giữa họa sĩ, nhạc sĩ, thi sĩ Vi Quốc Hiệp với sinh viên Khoa Sư phạm.

Tham dự buổi giao lưu, về phía khách mời có họa sĩ, nhạc sĩ, nhà thơ Vi Quốc Hiệp - Hội viên Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam, Hội viên Hội Văn học - Nghệ thuật Lâm Đồng; nhà văn Phan Trung Hiếu – Nguyên Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật Hà Tĩnh, Hội viên Hội Văn học – Nghệ thuật Hà Tĩnh; nhà báo, nhà thơ Nguyễn Thị Hạnh Loan - Phó Trưởng phòng Thời sự, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh, hội viên Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật Hà Tĩnh cùng các thầy, cô giáo và sinh viên Khoa Sư phạm.

10522 giao luu 1

10522 giao luu 2 2

Hoạ  sĩ, nhạc sĩ, nhà thơ Vi Quốc Hiệp gửi tặng một số ấn phẩm cho Nhà trường

Tại buổi giao lưu gặp gỡ, Họa sĩ, nhạc sĩ, nhà thơ Vi Quốc Hiệp đã chia sẻ về cuộc đời, sáng tác nghệ thuật của mình và truyền động lực, tình yêu nghệ thuật cho SV khoa Sư phạm. Sinh viên Khoa Sư phạm bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cuộc đời và các sáng tác của Họa sĩ, nhạc sĩ, nhà thơ Vi Quốc Hiệp đồng thời có nhiều câu hỏi rất hay trong phần giao lưu hỏi đáp với nghệ sĩ. Bên cạnh đó Nhà văn Phan Trung Hiếu – Nguyên Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật Hà Tĩnh, Hội viên Hội Văn học  Nghệ thuật Hà Tĩnh; nhà báo, nhà thơ Nguyễn Thị Hạnh Loan - Phó Trưởng phòng Thời sự, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh đã cùng giao lưu với sinh viên qua những ca khúc, những bài thơ rất hay, rất ý nghĩa.

10522 giao luu 5

TS. Hồ Thị Nga tặng quà lưu niệm cho khách mời

Buổi gặp gỡ, giao lưu giữa họa sĩ, nhạc sĩ, nhà thơ Vi Quốc Hiệp với sinh viên Khoa Sư phạm diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp và làm sôi động thêm đời sống văn hóa tinh thần cho sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh, là động lực khơi nguồn cho những đam mê nghệ thuật cho các em.

10522 giao luu 6

SV Khoa Sư phạm tham gia trò chơi và dành được những phần quà từ Họa sĩ, nhạc sĩ, nhà thơ Vi Quốc Hiệp