Thành lập Tổ công tác xây dựng Đề án phát triển Trường Đại học Hà Tĩnh trở thành trường đại học thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 05/5/2023, Giám đốc Đại học Quốc gia (ĐHQG) Hà Nội đã ban hành Quyết định số 1554/QĐ-ĐHQGHN Về việc thành lập Tổ công tác xây dựng Đề án phát triển Trường Đại học Hà Tĩnh trở thành trường đại học thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội. Tổ công tác gồm 28 thành viên, do ông Nguyễn Hiệu, Phó Giám đốc ĐHQGHN và ông Lê Ngọc Châu Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Hà Tĩnh đồng Tổ trưởng.

Tổ công tác có nhiệm vụ tham mưu, giúp việc cho Giám đốc ĐHQGHN và Chủ tịch UBND Tỉnh Hà Tĩnh trong việc phối hợp với các bộ, cơ quan quản lý nhà nước, chỉ đạo các tổ chức, cá nhân liên quan nghiên cứu tính khả thi; đồng thời triển khai xây dựng Đề án phát triển Trường Đại học Hà Tĩnh trở thành trường đại học thành viên của ĐHQGHN để báo cáo Giám đốc ĐHQGHN và Chủ tịch Tỉnh Hà Tĩnh phê duyệt, trình các cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định theo đúng quy định của pháp.

Đây chính là bước cụ thể hóa nội dung biên bản thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2023 -2027 trong các lĩnh vực giáo dục, khoa học công nghệ giữa UBND tỉnh Hà Tĩnh với ĐHQG Hà Nội.

Chi tiết quyết định trong link dưới đây!

QĐ 1551 - ĐHQGHN