Khai mạc Đợt Khảo sát Chính thức Đánh giá Chất lượng Giáo dục tại Trường Đại học Hà Tĩnh

Sáng ngày 23/8/2024, Trường Đại học Hà Tĩnh phối hợp Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) long trọng tổ chức Khai mạc Đợt Khảo sát Chính thức Đánh giá Chất lượng Giáo dục. Đây là một hoạt động quan trọng trong quá trình kiểm định chất lượng giáo dục của nhà trường, khẳng định cam kết nâng cao chất lượng đào tạo và đảm bảo các tiêu chuẩn quốc gia về giáo dục. Tham dự chương trình có  đồng chí Trần Thế Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh và đại diện các sở ban ngành cấp tỉnh. Về phía  rung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội có PGS. TS. Đinh Văn Toàn, Phó Giám đốc Trung tâm.  Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài do GS.TS. Nguyễn Hữu Đức - Nguyên Phó Giám đốc ĐHQGHN làm trưởng đoàn cùng các thành viên tham gia Lễ Khai mạc. Về phía trường Đại học Hà Tĩnh có TS. Đoàn Hoài Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá; TS.Trần Thị Ái Đức, Phụ trách Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá; TS. Hồ Thị Nga, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá cùng các đồng chí trong Hội đồng trường, toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và đại diện sinh viên.

Đại biểu tham dự Lễ Khai mạc

Phát biểu chào mừng tại buổi lễ, TS. Đoàn Hoài Sơn, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh đã nhấn mạnh tầm quan trọng của đợt khảo sát chính thức này đối với sự phát triển của Nhà trường. Đồng chí bày tỏ sự tin tưởng rằng, thông qua quá trình đánh giá toàn diện, Trường Đại học Hà Tĩnh sẽ nhận được những đóng góp quan trọng từ các chuyên gia để tiếp tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng giáo dục.

TS. Đoàn Hoài Sơn  - Hiệu trưởng phát biểu chào mừng

PGS. TS. Đinh Văn Toàn, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục - ĐHQGHN đã phát biểu nêu rõ mục tiêu và phương pháp đánh giá chất lượng giáo dục tại Trường Đại học Hà Tĩnh, đồng thời khẳng định vai trò của đợt khảo sát trong việc nâng cao uy tín và chất lượng đào tạo của Nhà trường. Đợt khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá ngoài tại Trường Đại học Hà Tĩnh diễn ra từ ngày 23 đến 27/8/2024. Đoàn Chuyên gia sẽ tiến hành đánh giá tổng thể và chi tiết tất cả các mặt hoạt động

PGS. TS. Đinh Văn Toàn, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục - ĐHQGHN phát biểu.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng đề nghị cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Đại học Hà Tĩnh chủ động hoàn thành tốt các nhiệm vụ được phân công; thực hiện nghiêm túc, cung cấp đầy đủ thông tin, tài liệu cho đoàn nhằm đảm bảo đánh giá một cách công bằng, khách quan nhất.

Đồng chí Trần Thế Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại buổi lễ

TS. Hồ Thị Nga, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh đã trình bày tổng quan về Nhà trường, từ lịch sử phát triển đến các thành tựu nổi bật trong thời gian qua, cung cấp cho Đoàn chuyên gia những thông tin cần thiết cho quá trình đánh giá.

TS. Hồ Thị Nga - Phó Hiệu trưởng báo cáo tổng quan về Trường Đại học Hà Tĩnh

Buổi khai mạc đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở đầu cho một đợt khảo sát chính thức đầy ý nghĩa và quan trọng, hứa hẹn những bước tiến mới trong việc nâng cao chất lượng giáo dục của Trường Đại học Hà Tĩnh.

Các đại biểu, đoàn chuyên gia cùng chụp ảnh lưu niệm