Lễ tổng kết khóa học và trao chứng chỉ Tiếng Việt cho Lưu học sinh Lào K7

Sáng ngày 21/7/2015, tại Hội trường lớn, Cơ sở 1, Trường Đại học Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết và trao Chứng chỉ hoàn thành khóa học tiếng Việt cho Lưu học sinh (LHS) Lào khóa học 2014- 2015.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Mai Phú Bình - Trưởng Phòng khoa giáo, Ban tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Trần Lê Nhuận - Phó chủ tịch Hội hữu nghị Việt - Lào thành phố Hà Tĩnh; đồng chí Lê Thị Khánh Cẩm - Phó Trưởng phòng Quan hệ quốc tế, Sở Ngoại vụ; đồng chí Phạm Văn Việt - PA 83. Về phía lãnh đạo nhà trường, có Nhà giáo ưu tú, GS.TS Nguyễn Văn Đính- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường; đại diện các phòng ban, các giảng viên Khoa Sư phạm Xã hội - Nhân văn và 480 em LHS Lào K7 Tiếng Việt.

Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Thị Thái Hòa, Trưởng Khoa Sư phạm Xã hội - Nhân văn đã đọc Báo cáo Tổng kết khóa học tiếng Việt  2014 - 2015 đánh giá kết quả học tập, rèn luyện và ghi nhận những thành tích học tập của các em Lưu học sinh. Sau 10 tháng miệt mài học tập, có 480/616 Lưu học sinh đã được nhận Chứng chỉ hoàn thành khóa học.

letraoccLao1

GS.TS Nguyễn Văn Đínhđã nhiệt liệt chúc mừng 480 LHS đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của khóa học đồng thời ghi nhận những sự cố gắng vượt bậc của các em để có được kết quả học tập đó. Hiệu trưởng đã trao tặng Giấy khen và phần thưởng cho 55 LHS có kết quả học tập xuất sắc đồng thời động viên các học sinh tiếp tục trau dồi kĩ năng sử dụng tiếng Việt để có thể học tập và công tác tốt hơn.

letraoccLao2

letraoccLao3

Em Đuông Xả Ngà - Đại diện lưu học sinh Lào đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Ban giám hiệu, các phòng ban chức năng của nhà trường, tập thể giảng viên Khoa Sư phạm Xã hội - Nhân văn đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để các LHS Lào có thể hoàn thành tốt khóa học tiếng Việt và hứa sẽ học tập thật giỏi để trở thành những công dân tốt, góp phần vun đắp và phát triển tình hữu nghị Việt - Lào.

Buổi lễ khép lại trong không khí ấm áp tình thầy trò và hứa hẹn một năm học mới với nhiều niềm vui và sự thành công mới.

letraoccLao4

letraoccLao5