Trường Đại học Savannakhet thăm và làm việc với Trường Đại học Hà Tĩnh

Thực hiện chương trình ký kết biên bản ghi nhớ giữa hai nhà trường, chiều ngày 26/5/2016 Trường Đại học Savannakhet đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Hà Tĩnh.

160527kybbghinho1

160527kybbghinho2

Đoàn công tác Trường Đại học Savannakhet

160527kybbghinho3

PGS. TS Nguyễn Đình Thọ phát biểu tại buổi làm việc

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Hà Tĩnh, PGS. TS Nguyễn Đình Thọ – Hiệu trưởng báo cáo về tình hình học tập của Lưu học sinh Lào và nhấn mạnh: Với số lượng Lưu học sinh Lào đang theo học nhiều nhất cả nước hiện nay (gần 2.000 Lưu học sinh, chiếm 11% của cả nước), Trường không ngừng nâng cao chất lượng đò tạo, xây dựng cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy và học tập. Hiện nay, Trường đang thay đổi chương trình đào tạo gắn với thực tiễn, gắn kết nhà trường với doanh nghiệp để sinh viên có cơ hội tìm được việc làm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. PGS. TS Nguyễn Đình Thọ mong muốn trong thời gian tới hai Trường tiếp tục mở rộng hợp tác, đào tạo chương trình Thạc sĩ, trao đổi sinh viên và tin tưởng mối quan hệ hợp tác giữa hai nhà trường sẽ ngày càng bền chặt và hiệu quả hơn.

160527kybbghinho4

PGS.TS Keorodom Bounpong phát biểu tại buổi làm việc

Cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của Trường Đại học Hà Tĩnh, PGS.TS Keorodom Bounpong – Hiệu trưởng Trường Đại học Savannakhet chia sẻ qua mỗi lần đến thăm Trường thấy có sự thay đổi, phát triển hơn đồng thời cho biết giữa hai Trường có nhiều nét tương đồng về đội ngũ giảng viên và số lượng sinh viên. Trường Đại học Savannakhet đang cố gắng đẩy mạnh công tác quảng bá tuyển sinh để có nhiều sinh viên nhà trường và của tỉnh Savannakhet sang học tại Trường Đại học Hà Tĩnh. PGS.TS Keorodom Bounpong hi vọng hai Trường sẽ cùng nhau xây dựng chiến lược hợp tác cùng phát triển trong tương lai.

160527kybbghinho5

160527kybbghinho6

Lãnh đạo hai nhà trường tặng hoa và tặng quà lưu niệm

160527kybbghinho7