Tập huấn lần thứ 2 cuộc thi “Trường tôi là Nhất”

Nhằm giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều kỹ năng và ý tưởng sáng tạo trog cuộc thi “Trường tôi là Nhất”, tối ngày 28/5/2016, Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức tập huấn lần thứ hai cho cuộc thi.

160530taphuanvideo1

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, TS Đoàn Hoài Sơn – Phó Hiệu trưởng biểu dương và ghi nhận niềm say mê, sáng tạo của các bạn sinh viên nhà trường, qua hai tuần phát động đã có clip tham dự. TS Đoàn Hoài Sơn mong muốn qua buổi tập huấn lần thứ hai, các bạn sinh viên sẽ có thêm nhiều ý tưởng, kỹ thuật và khả năng sáng tạo để có nhiều clip hay, hấp dẫn tham dự cuộc thi.

160530taphuanvideo2

TS Đoàn Hoài Sơn – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, TS Mộc Quế - Chuyên gia cố vấn kinh tế tỉnh Hà Tĩnh đã chia sẻ về các kỹ năng truyền thông, quy trình làm clip và các yếu tố liên quan để thực hiện một clip… Các bạn sinh viên cũng đã đặt ra các câu hỏi về ý tưởng, bố cục, kỹ năng đồng thời chia sẻ một số kinh nghiệm trong quá trình thực hiện clip.

160530taphuanvideo3

TS Mộc Quế tập huấn cho các bạn sinh viên

Qua hai tuần phát động, cuộc thi đã thu hút nhiều bạn sinh viên tham gia. Ban Tổ chức mong muốn qua cuộc thi, sinh viên nhà trường chia sẻ được suy nghĩ cảm nhận, niềm tự hào và ấn tượng về Trường Đại học Hà Tĩnh trong những năm tháng học tập tại đây.

160530taphuanvideo4

160530taphuanvideo5

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi và chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình thực hiện clip