Trường Đại học Hà Tĩnh - HaTinh University

Tin tức - Sự kiện

Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo làm việc với Trường Đại học Hà Tĩnh Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo làm việc với Trường Đại học Hà Tĩnh Sáng ngày 25/5/2022, Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) do đồng chí...
Trường Đại học Hà Tĩnh tham dự hội thảo khoa học “Xây dựng Trung tâm Tri thức số và mô hình thư viện đại học thông minh” Trường Đại học Hà Tĩnh tham dự hội thảo khoa học “Xây dựng Trung tâm Tri thức số và mô hình thư viện đại học thông minh” Vừa qua, Viện Nghiên cứu và Phát triển Tri thức số (IDK) thuộc Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt...
Hỗ trợ, đồng hành ươm mầm ý tưởng khởi nghiệp của học sinh, sinh viên tại Trường Đại học Hà Tĩnh Hỗ trợ, đồng hành ươm mầm ý tưởng khởi nghiệp của học sinh, sinh viên tại Trường Đại học Hà Tĩnh Trong hoạt động khởi nghiệp, ý tưởng khởi nghiệp vô cùng quan trọng bởi lẽ đó chính là kim chỉ...
Những gương mặt sinh viên tiêu biểu Khoa Kỹ thuật Công nghệ Những gương mặt sinh viên tiêu biểu Khoa Kỹ thuật Công nghệ Trong năm học 2022 – 2023 sinh viên khoa kỹ thuật Công nghệ có nhiều bạn sinh viên (SV) đạt kết quả cao trong...

Đại hội điểm Chi bộ khoa Lý luận chính trị, nhiệm kỳ 2015 - 2017 thành công tốt đẹp

Ngày 14 tháng 4 năm 2015, Đại hội điểm Chi bộ Khoa Lý luận chính trị, Trường Đại học Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2015 - 2017 đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Đại hội vinh dự được GS.TS Nguyễn Văn Đính, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành tham dự và chỉ đạo Đại hội; các đồng chí Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ, đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn TN và toàn thể đảng viên của Chi bộ tham dự Đại hội.

Được Đảng ủy Trường Đại học Hà Tĩnh chọn là đại hội điểm, mở đầu cho kế hoạch triển khai đại hội cấp chi bộ toàn trường, vào hồi 19h30 ngày 14 tháng 4 năm 2015, Đại hội Chi bộ Khoa Lý luận chính trị đã chính thức được khai mạc tại phòng họp số 1, cơ sở 1. Đại hội rất vinh dự được tiếp đón đồng chí GS,TS. Nguyễn Văn Đính, Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy, các đồng chí bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy, đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và toàn thể đảng viên trong Chi bộ Khoa Lý luận chính trị.

daihoiCBLLCT12

Toàn cảnh Đại hội

Tại Đại hội, thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Nguyễn Hoài Sanh, Bí thư chi bộ đã thông qua Báo cáo chính trị trong đó đã nêu bật được những thành tích đáng tự hào dưới sự lãnh đạo của Chi ủy trong nhiệm kỳ qua, nổi bật là thành tích về công tác xây dựng phát triển triển đội ngũ, nâng cao trình độ; thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trong công tác giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học. Báo cáo chính trị của Chi bộ cũng đã chỉ ra những hạn chế, nguyên nhân của thành công, hạn chế và hướng khắc phục trong nhiệm kỳ tới, đồng thời đưa ra những chỉ tiêu mới mẻ, mang tính đột phá và những giải pháp thiết thực, cụ thể để triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Sau khi nghe Dự thảo báo cáo, Đại hội đã tiến hành thảo luận sôi nổi, nghiên túc, có tinh thần xây dựng cao. Những tham luận và ý kiến của các đồng chí trong Chi bộ về nâng cao hiệu quả lãnh đạo công tác giáo dục chính trị tư tưởng, về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị trong giáo dục đào tạo - nghiên cứu khoa học và về lãnh đạo công tác đoàn thể đã thể hiện sự tâm huyết và và những đóng góp rất có giá trị về cả lý luận và thực tiễn.

daihoiCBLLCT22

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Đính, bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao quá trình chuẩn bị và tổ chức Đại hội chu đáo của Chi bộ; đánh giá tốt hình thức và nội dung của bản Báo cáo chính trị. Cùng với những góp ý cho bản Dự thảo Báo cáo, đồng chí Bí thư đã đánh giá cao tinh thần góp ý, xây dựng của các đồng chí đảng viên trong chi bộ và nội dung các bản tham luận tại Đại hội. Đồng chí bí thư nhắc nhở trong nhiệm kỳ tới Chi bộ cần thực hiện tốt hơn nhiệm vụ giáo dục chính trị tư tưởng trong toàn trường, lãnh đạo nhiệm vụ chính trị về giảng dạy, nghiên cứu khoa học, mở mã ngành mới để ngày càng nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo và trở thành một chi bộ thật sự trong sạch, vững mạnh và ngày càng phát triển.

Với sự nhất trí cao biểu quyết thông qua các chỉ tiêu quan trọng và các nhiệm vụ, giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội của tất cả các đảng viên Chi bộ, Đại hội hứa hẹn một nhiệm kỳ mới có nhiều thành công mới mẻ và có tính đột phá. Đại hội cũng đã kêu gọi đảng viên toàn Chi bộ xây dựng tinh thần đoàn kết nhất trí, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu, chủ động tích cực phấn đấu vươn lên thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao, hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết đại hội đề ra và đóng góp ngày càng nhiều cho sự lớn mạnh của Chi bộ cũng như Đảng bộ.

Đại hội đã bầu BCH Chi ủy nhiệm kỳ 2015-2017 gồm 03 đồng chí: Đồng chí Nguyễn Hoài Sanh, đồng chí Trần Nguyên Hào và đồng chí Trần Thị Thúy. Đại hội tín nhiệm bầu đồng chí Nguyễn Hoài Sanh giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Trần Nguyên Hào giữ chức vụ Phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017.

Các tin khác

Hoạt động nổi bật của sinh viên