Gặp mặt trao thưởng cho sinh viên đạt giải cao tại cuộc thi hùng biện tiếng Trung khu vực miền Trung và Hội thao Sinh viên toàn quốc năm 2015

Với 01 giải Nhất và 01 giải Khuyến khích trong cuộc thi hùng biện tiếng Trung khu vực miền Trung và giành 8 huy chương đồng tại Hội thao Sinh viên toàn quốc năm 2015, sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh đã xuất sắc mang về bảng thành tích cao cho nhà trường.

Chúc mừng những thành tích các em đã đạt được, GS.TS Nguyễn Văn Đính – Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: “Đây là một thành tích đáng tự hào khi nhiều năm qua sinh viên nhà trường liên tục giành nhiều giải cao tại các cuộc thi toàn quốc. Thành tích này một lần nữa khẳng định thương hiệu và chất lượng đào tạo của Trường trong nhiều năm qua”.

Lần thứ 3 đến với cuộc thi hùng biện tiếng Trung do Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng tổ chức, sinh viên nhà trường một lần nữa đã vượt qua nhiều đối thủ của các trường đại học lớn xuất sắc giành được 01 giải Nhất và 01 giải Khuyến khích. Bạn Nguyễn Thị Kiều Oanh – Lớp K7 Sư phạm Anh chia sẻ: “Sự quan tâm, động viên về tinh thần và hỗ trợ về chuyên môn của các thầy cô giáo là động lực để chúng em vượt qua kỳ thi một cách tự tin và đạt giải”.

Lần đầu tiên góp mặt trong  Hội thao Sinh viên toàn quốc, đội tuyển võ thuật Vovinam  đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký giành được 8 huy chương đồng. Bản lĩnh tự tin cùng với sự cố gắng, nỗ lực, sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh đã khẳng định được mình tại các sân chơi lớn trên toàn quốc.

traothuongsvhungbien1

GS.TS Nguyễn Văn Đính trao tặng bằng khen cho đội tuyển tham gia cuộc thi hùng biện tiếng Trung

traothuongsvhungbien2

GS.TS Nguyễn Văn Đính và ThS Lê Thị Hường trao tặng bằng khen cho đội tuyển tham dự Hội thao Sinh viên toàn quốc