Căn cứ Thông báo số 3289/TB-ĐHQGHN ngày 15 tháng 7 năm 2024 Kết luận của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội tại cuộc họp với Trường Đại học Hà Tĩnh về triển khai hợp tác đào tạo, Trường Đại học Hà Tĩnh thông báo tuyển sinh Chương trình hợp tác đào tạo thí điểm năm 2024 giữa Trường Đại học Hà Tĩnh và Đại học Quốc gia Hà Nội:

1. Đối tượng

- Thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương của Việt Nam đăng ký xét tuyển vào trường;

- Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành;

- Đáp ứng các điều kiện khác của Quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

2. Chỉ tiêu: 200

Có thể là hình ảnh về văn bản

3. Hình thức đào tạo

Hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Hà Tĩnh và Đại học Quốc gia Hà Nội theo hình thức đào tạo 1+3 (1: năm đầu đào tạo tại Trường Đại học Hà Tĩnh, 3: số năm đào tạo tại các trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội);

4. Tiêu chuẩn, tiêu chí được áp dụng Chương trình thí điểm hợp tác đào tạo

- Sinh viên đạt điều kiện trúng tuyển của chương trình, ngành đào tạo cùng khoá tuyển sinh tại các Trường thành viên, Đại học Quốc gia Hà Nội (có thể lựa chọn bất kỳ phương thức tuyển sinh nào để xét tuyển theo đề án tuyển sinh của các trường thành viên);

- Sau khi học xong năm thứ nhất, có điểm trung bình trung học phần đạt loại khá (đạt từ 2,50 theo thang điểm 4) trở lên;

- Có nguyện vọng chuyển về học tại Đại học Quốc gia Hà Nội;

- Có đủ sức khoẻ để học tập;

- Không thuộc diện bị buộc thôi học, không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự.

5. Chính sách hỗ trợ và cơ hội học tập tại các Trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội

Sinh viên thực hiện theo Chương trình hợp tác thí điểm được hưởng các chính sách hỗ trợ và cơ hội học tập sau đây:

- Được lựa chọn xét chuyển cơ sở đào tạo, chuyển tiếp ra học ngành đúng/ngành gần phù hợp tại các trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội.

- Được xem xét mức hỗ trợ miễn/giảm học phí và các miễn/giảm khác cho đối tượng sinh viên chuyển tiếp theo chương trình thí điểm khi chuyển ra học 03 năm tại các Trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Tổ chức thực hiện chương trình hợp tác

- Trường Đại học học Hà Tĩnh tổ chức tuyển sinh.

- Sau 01 năm đào tạo, Trường Đại học học Hà Tĩnh thông báo và tổ chức cho sinh viên đăng ký chuyển sang các chương trình đào tạo phù hợp tại các đơn vị đào tạo của Đại học Quốc gia Hà Nội.

- Đại học Quốc gia Hà Nội xét duyệt và thông báo kết quả cho Trường Đại học Hà Tĩnh.

7. Thông tin liên hệ:

Phòng Đào tạo, Trường Đại học Hà Tĩnh, Nhà 15 tầng, Cơ sở Cẩm Vịnh, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh.

Điện thoại: 0963 300 555; 0941 332 333.