Trường Đại học Hà Tĩnh - HaTinh University

Tin tức - Sự kiện

Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh: Học bổng cao, đào tạo tốt, “chốt” việc làm! Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh: Học bổng cao, đào tạo tốt, “chốt” việc làm! Khoa Ngoại ngữ là đơn vị chuyên môn của trường Đại học Hà Tĩnh, quản lý và triển khai các hoạt...
Ngành Luật trường Đại học Hà Tĩnh: Đào tạo linh hoạt, kiến tạo tương lai Ngành Luật trường Đại học Hà Tĩnh: Đào tạo linh hoạt, kiến tạo tương lai Bối cảnh hội nhập kinh tế - xã hội đặt ra nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao, được đào tạo bài bản...
Học Môi trường thường có việc làm ngay! Học Môi trường thường có việc làm ngay! Hiện nay, tình trạng ô nhiễm ngày càng trở nên nặng nề, kèm theo đó là các biểu hiện...
Trường Đại học Hà Tĩnh đón đoàn công tác của Trường Đại học Kasetsart (Thái Lan) Trường Đại học Hà Tĩnh đón đoàn công tác của Trường Đại học Kasetsart (Thái Lan) Chiều ngày 4/6, Trường Đại học đã đón và làm việc với đoàn công tác phân hiệu Sacon...

Khoa Sư phạm Tự nhiên, Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức tổng kết khóa học 2012 - 2016

Chiều ngày 03/6/2016, Khoa Sư phạm Tự nhiên, đã tổ chức Lễ tổng kết khóa học 2012-2016. Tham dự có ThS. Lê Thị Hường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh, các thầy cô giáo đại diện các đơn vị trong Trường, cán bộ, giảng viên Khoa Sư phạm Tự nhiên và toàn thể sinh viên các lớp K5 ĐH Khoa học Môi trường và K5 ĐHSP Toán.

Khóa học 2012 - 2016, Khoa Sư phạm Tự nhiên có 44 sinh viên ở 2 ngành ĐH KHMT và ĐHSP Toán. Với sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò, sau 4 năm đào tạo, 100% sinh viên khóa 2012 - 2016 đã hoàn thành chương trình đào tạo đúng hạn. Phát biểu tại buổi lễ tổng kết, ThS. Nguyễn Thị Thanh Tâm - Phó Trưởng Khoa Sư phạm Tự nhiên đã đánh giá các thuận lợi, khó khăn, những thành tựu, kết quả nổi bật mà sinh viên K5 đạt được. Nhiều sinh viên liên tục nhận học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của các tổ chức trong và ngoài nước và của Nhà trường, như: Đặng Thị Quỳnh Trang, Lê Minh Thông, Nguyễn Thị Phương,… Nhiều sinh viên là hạt nhân nòng cốt trong hoạt động của Khoa, của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường, được các cấp bộ Đoàn, Hội tặng thưởng bằng khen, giấy khen, như: Đặng Thị Quỳnh Trang, Lê Thị Quỳnh Hoa, Trần Thị Ngọc Hân, Kong Khăm Sít Thi Đệt, Dùi Dì Vắt Thả Xay,… Về công tác phát triển Đảng, đến thời điểm này đã có 3 sinh viên K5 ĐHSP Toán vinh dự được kết nạp Đảng và có 2 sinh viên đang trong quá trình thẩm tra hồ sơ.

Có thể đánh giá, Khóa đào tạo 2012 - 2016 của Khoa Sư phạm Tự nhiên đã có nhiều thành công trên mọi mặt. Để có được những thành tựu nói trên, bên cạnh sự nỗ lực của thầy cô giáo trong giảng dạy, hướng dẫn là sự vượt khó, học tốt của các bạn sinh viên, nhất là các bạn sinh viên Lào. Cùng với đó là sự ủng hộ, tạo điều kiện giúp đỡ, chỉ đạo, lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường.

Chia sẻ cảm xúc của mình trong buổi lễ, bạn Kong Khăm Sít Thi Đệt lớp K5 ĐH KHMT gửi đến các thầy cô giáo trong Khoa lời tri ân sâu sắc: “Với sự giúp đỡ của các thầy cô, chúng em đã vượt qua những bỡ ngỡ, khó khăn ban đầu để học tập ngày càng tốt. Sau này, khi về nước Lào công tác, chúng em sẽ nhớ mãi các thầy cô ở Khoa, ở Trường. Chúng em biết ơn thầy cô!”.

Sinh viên Đặng Thị Quỳnh Trang lớp K5 ĐHSP Toán - sinh viên xuất sắc nhất Khóa 2012 - 2016 của Khoa cũng đã xúc động phát biểu “May mắn được học tập dưới mái trường Đại học Hà Tĩnh, chúng em đã nỗ lực hết mình, học tập, rèn luyện để không phụ công cô thầy. Chúng em hứa, khi ra trường sẽ mang hết trí tuệ, sức trẻ cống hiến cho sự phát triển của xã hội, xứng đáng là sinh viên của Khoa, của Trường”.

ThS. Lê Thị Hường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng, đồng thời bày tỏ tin tưởng vào chất lượng, trình độ của các bạn sinh viên được đào tạo tại Khoa; mong muốn các em sinh viên sau khi ra trường hết sức nỗ lực, tranh thủ mọi nguồn thông tin để tìm kiếm việc làm, sớm có chổ đứng vững chắc trong xã hội. ThS. Lê Thị Hường cũng ghi nhận và biểu dương tinh thần vượt qua rào cản ngôn ngữ, tích cực tham gia vào các hoạt động của các bạn sinh viên Lào đang học tập tại Khoa, ghi dấu ấn trong mọi hoạt động của Đoàn trường, Hội Sinh viên trường.

Phát biểu tổng kết buổi lễ, ThS. Bùi Văn Hạt đã cảm ơn lãnh đạo Nhà trường đã luôn dành sự quan tâm cho thầy và trò Khoa Sư phạm Tự nhiên; đồng thời, chúc các bạn sinh viên sớm có được công việc phù hợp với ngành nghề đã được đào tạo, không ngừng hoàn thiện, bổ sung  kiến thức, nâng cao kỹ năng nghề nghệp. ThS. Bùi Văn Hạt cũng mong các bạn sinh viên Lào sau khi về nước, luôn giữ được sự liên hệ với các thầy cô, với Khoa và Nhà trường.

Tại buổi lễ, Ban Chủ nhiệm Khoa đã khen thưởng cho 5 sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc. Đoàn trường cũng đã tặng giấy khen cho các sinh viên có nhiều thành tích trong công tác Đoàn, Hội của khóa học.

Buổi lễ tổng kết đã khép lại nhưng những kỷ niệm tốt đẹp về trường, về các thầy cô giáo, bạn bè luôn đậm mãi trong lòng các em sinh viên.

Một số hình ảnh trong buổi lễ tổng kết

160606tunhien1

160606tunhien2

160606tunhien3

160606tunhien4

160606tunhien5

Các tin khác

Hoạt động nổi bật của sinh viên